So sánh giá Quạt trần điện cơ Vinawind 3 c&#x

Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản
Giao hàng nội thành của thành phố trong vòng: 24h
Chi phí ship hàng nội thành: 50.000 - 60.000 VNĐGiao hàng ngoài thành phố trong vòng: 1-5 ng&#x
Chi phí phục vụ ngoại thành: 100.000 - 300.000 VNĐ
giadungtuanhuong.com
Hình thức thanh toán: chuyển khoản
Giao hàng nội thành trong vòng: 2h - 4h
Chi phí phục vụ nội thành: 30.000 - 50.000 VNĐGiao hàng ngoại thành trong vòng: 3 - 5 ng&#x
Chi phí giao hàng ngoại thành: 70.000 - 150.000 VNĐ
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h
Chi phí ship hàng nội thành: Miễn ph&#x
ED; vào b&#x
E1;n k&#x
ED;nh 3km (t&#x
ED;nh từ Giảng V&#x
F5;)Giao hàng ngoài thành phố trong vòng: 2 - 7 ng&#x
E0;y
Chi phí ship hàng ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; VIETTEL POST

Giới thiệu sản phẩm Quạt trần điện cơ Vinawind 3 c&#x
E1;nh QT-1400X

Quạt trần Vinawind QT-1400X thiết kế 3 cánh làm cho bằng chất liệu nhôm nên chắc chắn và nhẹ, với sải cánh 140cm dễ dàng bố trí trong căn phòng. Quạt nai lưng 3 cánh Vinawind QT-1400X có thiết kế đơn giản với màu xanh da trời ngọc đuối dịu hợp lý với không khí căn hộ gia đình, văn phòng, trường học. Quạt tất cả 5 vận tốc gió, lưu giữ lượng gió 253.3 m3/phút, giúp bạn đánh bay cơn lạnh nực khó tính của ngày hè.

Bạn đang xem: Quạt trần vinawind 3 cánh có điều khiển

Đặc điểm nhấn của quạt trần 3 cánh Vinawind QT-1400X:

Hệ thống bảo vệ động cơ, an toàn: Vinawind QT1400-X được sản phẩm hệ thống bảo đảm an toàn động cơ quạt và đảm bảo các tiêu chí bình yên về điện, tế bào tơ quạt được sản phẩm thêm cầu chì kháng cháy trường đoản cú ngắt điện khi tất cả sự rứa về điện, an ninh cho tín đồ sử dụng.Cánh quạt gia công bằng chất liệu nhôm: quạt è QT-1400X có cánh quạt gió được có tác dụng bằng gia công bằng chất liệu nhôm rất bền bỉ và nhẹ, thiết kế đơn giản với blue color ngọc đuối dịu hài hòa và hợp lý với không khí căn hộ gia đình, văn phòng, ngôi trường học. Sản phẩm là thiết bị có tác dụng mát hữu ích mỗi một khi hè về.Đặc biệt bao gồm hệ tinh chỉnh từ xa thuận lợi khi sử dụng:Điều khiển tự xa góp bạn thuận lợi chỉnh được các mức vận tốc quạt ao ước muốn, hình như có thể hứa giờ tắt quạt trầnkhi ngủ vào các bạn đêm.

Chức năng chủ yếu của quạt trần trên nhà 3 cánh QT1400-X:

Tạo luồng gió từ bỏ nhiên, sở hữu lại cảm xúc thoải mái cho những người dùng.Nhiều vận tốc gió giúp người dùng rất có thể điều chỉnh theo ý muốn
An toàn với tất cả thành viên trong gia đình bởi hệ thống đảm bảo động cơ kiên cố chắn.

Th&#x
F4;ng số chung

H&#x
E3;ng sản xuấtXuất xứLoại quạtC&#x
F4;ng suấtChức năngSố c&#x
E1;nhTốc độ gi&#x
F3;Chế độ gi&#x
F3;Loại motorBảng điểu khiểnTiện &#x
ED;ch
Vinawind
Quạt trần
75 W
Làm mátHẹn giờ
3 c&#x
E1;nh
5 nút gió
Gió thường
Bạc thau
Remote
Có hệ thống đảm bảo động cơ
Tiết kiệm không gian

Điểm rất nổi bật

năng suất tiêu thụ: 75W, cánh quạt gió bằng nhômĐặc biệt bao gồm hệ tinh chỉnh từ xa tiện nghi khi sử dụng.Có hệ thống đảm bảo an toàn động cơ5 tốc độ

Tiết kiệm năng lượng điện năngQuạt è Điện cơ QT1400X kiến thiết bầu quạt tất cả rãnh nhoáng khí làm cho mát motor, tăng công suất quạt, bớt tiêu thụ điện năng.

Cánh quạt cao cấpQuạt trằn Điện cơ được thiết kế với 3 cánh,làm bằng làm từ chất liệu nhôm bền bỉ,sải cánh 140cm dễ dàng dàng bố trí trong căn phòng.

Tiện lợi khi sử dụng

Quạt nai lưng có tinh chỉnh từ xa và chính sách hẹn giờ, khiến cho bạn tiện lợi lúc sử dụng,có thể chọn mức gió tùy thích nhưng không phải dịch chuyển nhiều.

Xem thêm: Bán máy dò kim loại cũ đảm bảo chất lượng, máy dò kim loại giá tốt tháng 7, 2023

5 tốc độ gióQT1400X bao gồm 5 vận tốc gió cho chính mình lựa chọn,lưu lượng gió là 253.5m3/min,giúp bạn đánh cất cánh cơn lạnh nực khó chịu của ngày hè.

Thương hiệu Vinawind - Ðiện cơ
Mã sản phẩm QT1400X
Loại quạt mátQuạt trần
Sải cánh140 cm
Công suất75W
Tốc độ gió cùng điều khiển5 vận tốc gió
Điều khiển tự xa
Đặc điểm nổi bật3 cánh
Remote tinh chỉnh và điều khiển từ xa thông minh
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ việt nam

Đánh giá

vui vẻ đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin chú ý rằng vấn đề gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho những người dùng sẽ mua thành phầm này.

Bình luận

8 "> comment của bạn tránh việc có tin tức cá nhân. 10 - 300 ký kết tự: vm.comment.comment
Text.length

Item.created