– thực hiện nguồn 5v hoặc 220v AC tùy trực thuộc vào cổng conectter bên trên mạch thiết kế– Điều khiển máy qua 3G hoặc Wifi

Lưu Ý: Đối với ngôi trường hợp cắm nguồn mà led tinh thần relay sáng mờ mờ hoặc đóng ngăt thứ màn hình smartphone báo không kết nối được hay thì là do nguồn mini trên mạch được tích hợp không được công suất, tự khắc phục bằng cách cắm nguồn ngoài 5VDC-1A mang lại jack DC là hoạt động bình thường hoặc tương tác nhà cung cấp để được hỗ trợ.

Bạn đang xem: Wifi esp8266 5 relay 5 thiết bị

cách 2: chờ đón khoảng 2s các thiết lập full tính năng đúng theo công ty sản xuất sẽ được cài vào mà chúng ta không bắt buộc làm gì, trường hợp làm như vậy sẽ tránh khỏi sai sót trong vượt trình khách hàng tự mua đặt. Chỉ việc lưu ý 1 vụ việc là tích điện Energy phải bảo vệ có đủ ít nhất là 1700$ năng lượng
cách 2 : dìm vào màn hình chính 1 cái hiển thị bảng lựa chọn button hoặc styledbutton (2 nút này khác nhau giao diện ) cứ lặp lại như vậy chọn 6 button mang đến 5 kênh tương đương với ( V1,V2,V3,V4,V5,V125)sau đó thừa nhận để lựa chọn thêm 1 nút có tên là Notification nút này có tính năng báo động mất kết nối hoặc cung ứng reset tự xa.
Bước 5: Click vào thương hiệu wifi bạn có nhu cầu kết nối , tấn công đúng Pass wifi công ty bạn chú ý viết đúng in hoa hoặc thường theo như đúng mật khẩu với dán mã autoken đã coppy từ trước đoạn này phải lưu ý không được sai.
– Hàng đã làm được kiểm tra trước lúc đóng gói sản phẩm.– Hàng sẽ được kiểm tra khi người sử dụng mua hàng trực tiếp.– Hàng sẽ tiến hành kiểm tra khi quý khách hàng mua sản phẩm online.– thành phầm được soát sổ là sản phẩm đã có dán tem chất vấn hoặc ký hiệu vết tích ” v “.– sản phẩm thuộc lever Bảo Hành: – QUÝ KHÁCH NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ xem CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM.

Bạn phấn kích nhập đúng số điện thoại thông minh để chúng tôi sẽ gọi chứng thực đơn hàng trước lúc giao hàng. Xin cảm ơn!

Click shop lazada
Click cửa hàng shopee
Click cửa hàng Sendo 1

Click shop Sendo 2

Click shop Sendo 3

Link Lazada :

Điện tử Xứ Thanh:– Chuyên cung ứng Linh kiện điện tử, module, Kit– cung ứng thiết bị điều khiển thông minh Smart Home– cung ứng thiết bị điều khiển qua Wifi, RF, Bluetooth, Module Sim

Hướng Dẫn tải Hàng:

- Bạn sung sướng nhấn nút "thêm vào giỏ" thêm sản phẩm vào giao dịch và tiến hành thanh toán.

- bạn cần điền khá đầy đủ thông tin và chọn hình thức thanh toán để đặt hàng.

- Linh
Kien
Thanh
Cong.Vn sẽ gọi điện xác thực đơn, deals sẽ được giao và vận tải tới tận địa chỉ của bạn.

- Xem gợi ý đặt hàng

Cam Kết hóa học Lượng

Toàn bộ thành phầm đều được kiểm tra chất lượng cẩn thận trước lúc xuất kho với đóng gói.

Hình Thức Vận Chuyển

Các giao dịch được giao tới những đơn vị di chuyển ngay vào ngày, hỗ trợ giao mặt hàng toàn quốc.

Hỗ Trợ 24/7

Hướng dẫn tải hàng

Bạn vui mắt chọn "Thêm Vào Giỏ" để thêm sản phẩm vào đối chọi hàng.Điền không thiếu thốn thông tin với chọn vẻ ngoài thanh toán để tại vị hàng.

Mạch Module WIFI ESP8266 ESP-01S Relay 5V

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

- Module WIFI ESP8266 ESP-01S Relay 5Vlà thành phầm sử dụng trong số thiết bị thông nhà minh, điều khiển các thiết bị từ xa thông qua Wifi với khoảng cách truyền về tối đa lên đến vô hạn, đặc biệt được thiết kế bé dại gọn tiện lợi sử dụng cùng lắp đặt.

- với kích thước nhỏ gọn, hoạt bát board dễ dãi liên kết với những thiết bị ngoại vi để tạo ra thành project, sản phẩm mẫu một phương pháp nhanh chóng.

- thành phầm có size rất nhỏ gọn gàngvà thuận tiện sử dụng, với ngân sách thấp.

Xem thêm: 200+ Tên Họ Nguyễn Cho Con Gái Đẹp Năm 2023 Họ Nguyễn Thanh Lịch Và Thùy Mị

- Tuỳ trực thuộc vào nhu yếu sử dụng mà họ sẽ chọn cho mình một bộ sản phẩm tương xứng nhất.

THÔNG SỐ KĨTHUẬT

- Bộ sản phẩm gồm: 1 module esp8266 + 1 socket esp 01 relay 5VDC

- Điện áp đầu vào:5VDC

- cung cấp WPA / WPA2