Thứ tự theo mức độ phổ biến

Bạn đang xem: Van điện từ giá rẻ

Thứ tự theo điểm đánh giá
Thứ tự theo giá: thấp đến cao

Xem thêm: Nghĩa của " chồng dịch sang tiếng anh là gì ? chồng yêu dịch sang tiếng anh

Thứ tự theo giá: cao xuống thấp
Tổng kho Van điện từ auvietco

Van điện từ hay van solenoid là thiết bị thông dụng bậc nhất hiện nay và được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp của nhiều thương hiệu quốc tế hàng đầu châu lục. Tại kho hàng Tổng kho luôn sẵn nhiều kích cỡ van solenoid với đủ loại vật liệu để khách hàng lựa chọn.

1. Chúng tôi là tổng kho van điện từ số 1 hiện nay

Xác định dòng sản phẩm van điện từ là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của công ty nên chúng tôi nhập khẩu số lượng rất lớn, đa chủng loại của nhiều thương hiệu. Với gần 20 năm kinh nghiệm nên hiện nay chúng tôi đã trở thành 1 trong những tổng kho van solenoid lớn nhất trên thị trường:

Đầu tư và xây dựng kho hàng chứa van công nghiệp rộng lớn nhất so với các đơn vị khác hiện nay trên thị trường ( Kho hàng có diện tích sử dụng hơn 5000m2 )Không chỉ có 1 kho mà sở hữu tận 2 kho ở 2 khu vực kinh tế trọng điểm là Hà Nội và Hồ Chí Minh ( Đảm bảo việc cung ứng hàng hóa là nhanh nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng)Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nhiều thương hiệu van điện từ hàng đầu, và mỗi lần nhập là nhập số lượng lớn.Van điện từ chính hãng được nhập trực tiếp từ hãng sản xuất, hoàn toàn không qua bên trung gian. Vì vậy giá thành van solenoid được bán ra luôn cam kết rẻ nhất thị trường, gần sát với giá gốc của nhà sản xuất.Có đội ngũ nhân sự chất lượng cao, được đào tạo bài bản, nắm sâu về kỹ thuật, tận tình trong khi làm việc nên đã trở thành đối tác hàng đầu của nhiều quý khách hàng lớn.