TPO - truyền thông media nước quanh đó đã các lần nói tới hợp đồng nước ta mua 64 xe tăng T-90S trường đoản cú Nga và tất cả tin nói hơn 30 mẫu đã được bàn giao. Trở thành thể T-90S dạn dĩ cỡ nào, tất cả những đặc điểm gì?

Một bài trên tập san National Interest (Mỹ) nói quân team Nga đã xong xuôi đặt hàng những xe tăng T-90 ngân sách chi tiêu phải chăng và rất công dụng từ năm 2011, nhưng tiếp tục chào hàng những biến thể T-90S dành riêng cho xuất khẩu. Báo chí Nga hồi đầu năm nay tin báo Việt Nam đã nhận được được rộng 30 loại T-90S cùng T-90SK, gói thứ nhất trong vừa lòng đồng cam kết năm năm 2016 mua 64 dòng T-90.

Bạn đang xem: Sức mạnh từ chiến tăng t

Jane’s Defence Report khẳng định việc này bằng việc dẫn lời một bạn mà tạp chí này call là “một nhân đồ trong quân đội Việt Nam” nói rằng: “Gói thứ nhất của đúng theo đồng cài đặt xe tăng T-90S MBT, hơn 30 xe, vẫn được bàn giao tới cảng của Việt Nam vào tháng 12/2018”. Theo mối cung cấp tin này, những xe tăng T-90 của Việt Nam, được đánh ngụy trang bố màu, vẫn đi vào ship hàng từ nửa đầu năm 2019.

Được nhà phân phối Uralvagonzavod reviews lần đầu xuân năm mới 1992, những chiếc xe tăng chiến đấu T-90 đời đầu mau lẹ trở thành giải pháp cho lực lượng xe quấn thép của lực lượng lục quân Nga bởi chi phí rẻ vào khi sức khỏe hỏa lực rất đáng để nể, dễ sửa chữa thay thế bảo dưỡng cùng bền bỉ.

T-90S

Vừa muốn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh mà không tuân theo đuôi các xe tăng M1 Abrams của Mỹ, đồng thời ước ao đưa ra một khái niệm thiết kế hoàn toàn mới, các kỹ sư Nga vẫn chọn phương án “không rườm rà”, là ý tưởng chủ đạo cho các dòng tăng trước đó như T-72 cùng T-80. Công dụng là một sự tái diễn nhưng ở cấp độ cao hơn, ví dụ là kết hợp khối hệ thống điều khiển hỏa lực 1A45 đang được thách thức trên xe tăng T-80 với khung thân cùng tính cơ hễ của xe cộ tăng T-72.

Điều đáng kể là toàn bộ những tiêu chí đó đạt được với giá cả chỉ bằng một nửa giá thành xe tăng M1 Abrams. Các tân tiến trong kiến thiết xe tăng T-90 đều hướng đến khả năng tác chiến thực thụ, đúng như mong muốn đồ của các nhà xây đắp là ko rườm rà. Chuyển động hiệu quả, túi tiền phải chăng là yếu ớt tố thu hút các nhà nhập khẩu ưu tiên tính tác dụng trong lúc vẫn đảm bảo an toàn các tính năng của một xe tăng chủ lực với technology hiện đại nhất, mới nhất.

Phiên phiên bản T-90 xuất khẩu, xe tăng T-90S, nhiều phần các chi tiết giống với xe nguyên mẫu. Cả hai mẫu xe cùng được sản phẩm pháo nòng suôn sẻ 125mm 2A46M, động cơ V-84MS năng suất 840 mã lực. Biệt lập đáng kể xuất hiện thêm trên mẫu mã xe T-90SK, phiên bạn dạng xe chỉ đạo có thêm hệ thống xác định và thông tin radio.

Các xe pháo tăng T-90S là món đồ xuất khẩu thành công của Nga vào một thập kỷ qua. Ấn Độ đã mua hơn 300 xe T-90S cùng vừa có tin nói bọn họ sẽ liên tiếp mua thêm tuy nhiên các xe của Ấn Độ ko được trang bị khối hệ thống phòng vệ năng lượng điện tử Shtora-1. Một vài nước không giống là quý khách mua T-90S đã có xác tín là Azerbaijan,Turkmenistan,Algeria,Libyavà bao gồm tin chưa được kiểm bệnh nói Venezuela cũng có tên trong danh sách này. Một cái tên có chức năng khác là Peru.

Điều độc đáo là cơ quan chính phủ Iraq, dù có mối tình dục quân sự chặt chẽ với Mỹ, vẫn đồng ý đặt sở hữu hơn 30 xe tăng T-90S để thay thế sửa chữa những chiếc tăng M1Abrams mắc đỏ vì những sự không tương đồng ngoại giao cùng với Mỹ.

Theo tin tức từ doanh nghiệp xuất khẩu khí giới Nga Rosoboronexport, chúng ta đã có kế hoạch hoàn tất đúng theo đồng với nước ta trong năm 2019, nghĩa là chuyển giao số xe pháo tăng T-90S còn lại trong năm nay.

bạn lính

Đề nghị tước danh hiệu bảy quân nhân, cách chức ba chỉ đạo cấp sư đoàn

fan lính

Cận cảnh máy cất cánh không fan lái phát nổ ngay trên Điện Kremlin

tín đồ lính

Nga sử dụng một loạt tên lửa hành trình dài Kh-101 cùng Kh-555 vào chiến dịch quân sự quan trọng

người lính

Ukraine khoe căn cứ ngầm đựng HIMARS

tín đồ lính

sức khỏe xe tăng T-14 Armata được Nga chuyển vào chiến trường Ukraine
MỚI - NÓNG
hai học sinh kiêu dũng cứu tín đồ đuối nước
giới trẻ
TPO - Không rụt rè nhảy xuống nước khi nghe tiếng kêu cứu vãn của fan bị nạn, hai học viên đã cố gắng hết sức cứu giúp hai vợ ck đang nghịch với dưới loại nước.
3 bạn thương vong vì chưng tai nạn giao thông ở Đồng Nai
TPO - tiếp tục 2 vụ tai nạn giao thông vận tải giữa xe cài với xe cộ máy xẩy ra tại Đồng Nai làm 1 fan tử vong, 2 tín đồ bị thương nặng.
quảng ngãi phát hiện nhiều ô tô ‘vô chủ’ chở gỗ lậu
TPO - trong những lúc tuần tra kiểm soát, lực lượng tác dụng huyện tô Tây (tỉnh Quảng Ngãi) vạc hiện với thu giữ hơn 2 gỗ khối không rõ nguồn gốc trong 2 cái ô tô không có người lái.
xe cộ tăng việt nam T-90S T-90SK vũ khí Nga
baotienphong.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, tp hà nội - Điện thoại: 024.39431250